Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc hiệu quả tức thì

Mẹo Hay, thông tắc cống - 12/01/2019

Đôi nét về Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là tỉnh nằm trên Vùng kinh tế thuộc trọng điểm của miễn núi Bắc bộ, với vị trí, chiến lược và thuận tiện trong giao thông như tiếp giáp tỉnh Phú Thọ,Thái Nguyên ( 1trong những trung tâm phát triển kinh tế công nghệ , công nghiệp hiện đại )  và Tuyên Quang, đường ranh giới là dãy núi Tam Đảo

Phía nam giáp Hà Nội, ranh giới tự nhiên là Sông Hồng. Phía đông giáp hai huyện Sóc Sơn và Đông Anh – Hà Nội.

Vĩnh Phúc tiếp giáp với sân bay quốc tế Nội Bài, là điểm đầu của quốc lộ 18 đi cảng Cái Lân (tỉnh Quảng Ninh) đồng thời có đường sắt Hà Nội – Lào Cai, đường quốc lộ 2 chạy dọc tỉnh. Chảy qua Vĩnh Phúc có 4 dòng chính:Sông hồng,Sông Lô. Hệ thống sông Hồng là tuyến đường thuỷ quan trọng, thuận lợi cho tàu bè.

Trong những năm gần chúng tôi đã tiếp nhận hàng hàng nghìn các yêu cầu dịch vụ thông hút bể phốt  trong đó chiếm tỷ lệ cao vẫn là tại các nhà máy tại các khu công nghiệp, các phát sinh này chủ yêu liên quan tới việc hút bể tách mỡ và thông tắc đường cống thoát nước từ nhà ăn ra bể tách mỡ, Vận chuyển chất thải , thông tắc bồn cầu. Việc tiến hành xử lý các vấn đề này sẽ hạn chế tối đa các nguồn ô nhiễm ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân cũng như môi trường làm việc, chính vì vậy mối khi tiếp nhận các yêu cầu dịch vụ chúng tôi đều nhanh chóng cho công nhân qua khắc phục các sự cố triệt để, hướng dẫn cách bảo trì , bảo dưỡng đường ống.

Dịch vụ hút bể phốt  và thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc

Công ty hút bể phốt Bảo Minh là một trong số ít các công ty môi trường chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống, hut be phot tại tỉnh Vĩnh Phúc, thông qua mạng internet chính vì vậy các thông tin về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị thi công, cách xử lý các sự cố… khách hàng sẽ dễ dàng tìm hiểu được. Mọi nhu cầu của khách hàng có nhu cầu về thong tac bon cau tai vinh phuc đều được chúng tôi tiếp nhận thông qua số điện thoại HOTLINE : 0989.287.337 sau khi tiếp nhận chúng tôi sẽ tiến hành xử ký các thông tin do khách hàng cấp sẽ tiến hành khảo sát và thi công cho khách hàng.

thông bồn cầu tại vĩnh phúc

Chúng tôi đang áp dụng công nghệ thông tắc bồn cầu tại vĩnh phúc bằng máy lò xo chuyên dùng, đây là một loại máy đặc biệt mà ít có đơn vị nào có được, có tác dụng đảo chiều đưa dây lò xo vào sâu trong các hệ thống thoát nước đang bị tắc, loại bỏ mọi cặn bẩn tích tụ lâu ngày.  Công nghệ này thích hợp để xử lý các hệ thống công lớn tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp… thi công nhanh hạn chế tối đã các phát sinh trong quá trình thi công. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như thông tắc bồn cầu, bể phốt, chậu rửa bát, lavabo, tiểu nam, nạo vét cống… cho mọi khách hàng.

hút bể phốt tại Vĩnh Phúc với các loại xe chuyên dùng từ 1m3 – 20m3 ,hút sạch tất cả các rác thải , chất cặn bã một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất

xem chi tiết tại video thông tắc cống tại Vĩnh phúc của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc cống – hút bể phốt tại tỉnh Vĩnh phúc được công ty hút bể phốt Bảo Minh : 

 • Tiếp nhận thông tin các sự cố do khách hàng cung cấp thông qua số điện thoại 0946.616.888 , ghi nhận các thông tin liên quan tới khách hàng: như địa chỉ chính xác, thời gian khách hàng cần thi công, lưu lại số điện thoại để liên hệ khi cần thiết
 • Cho nhân viên kĩ thuật qua khảo sát thực tế theo địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp, tiếp nhận các thông tin về thời gian phát sinh sự cố, quá trình sử dụng đến khi phát sinh sự cố… để có được những đánh giá sơ bộ về nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn đường cống ,tắc bồn cầu , nguyên nhân bể đầy , nước ngập…trước khi thống nhất phương án thi công , máy móc và trang thiết bị cần thiết với khách hàng.
 • Thi công bằng các phương pháp thích hợp sau khi đã thống nhất phương án thi công và giá thành với khách hàng, đối với từng khách hàng chúng tôi đều có các biện pháp thi công khác nhau, chính vì vậy giá thành sẽ không đồng nhất.
 • Thu dọn vệ sinh khi thi công xong, tiến hành nghiệm thu công việc cùng khách hàng
 • Công nhân tiến hành các thủ tục thanh toán cần thiết  và phiếu bảo hành cho khách hàng ( có hóa đơn GTGT – 10% cho khách hàng là công ty, các doanh nghiệp khối nhà nước hay cơ quan hành chính)
 • Bảo hành theo cam kết với khách hàng

 Dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp tại Vĩnh Phúc bao gồm:

 • Cung cấp dịch vụ tại Vĩnh phúc , thành phố vĩnh yên , thành phố vĩnh phúc và tất cả các huyện như thị khác.
 • Dịch vụ thông tắc cống tại vinh phuc được công ty chúng tôi áp dụng nhiều thiết bị thi công chuyên dùng hiện đại, bên cạnh đó là công nhân nhiều năm kinh nghiệm thi công đáp ứng và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây ra các sự cố an toàn và không cần đục phá.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Vinh Phúc hiệu quả 100% , tức thì , thông tắc chậu rửa bát tại Vĩnh phuc, thông tắc bể phốt tại Vĩnh Phúc, thông tắc toilet tại Vĩnh Phúc,…. đều được công ty chúng tôi tiếp nhận và thi công trong thời gian nhanh nhất.
 • Dịch vụ hút bể phốt tại vĩnh yên với xe hút chuyên dùng có tải trọng lớn ,nhỏ từ 1m3 – 20 m3 đáp ứng được mọi nhu cầu của các hộ gia đình, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp , các khu trường học ,bệnh viện và các khu công nghiệp. Bằng việc tiếp cận và cho công nhân qua khảo sát thực tế công việc trước nên chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ hut be phot tai vinh phúc một cách chính xác về thời gian thi công, khối lượng và giá thành.

Dịch vụ thông tắc bòn cầu tại Vĩnh phúc -công ty bảo minh cam kết

 • Nhanh nhất : đây chính là 1 nguyên tắc không thể thiếu trong cung cách làm việc của công ty chúng tôi, chỉ 15 phút sau cuộc gọi khách hàng chúng tôi có mặt và thực hiện thi công giải quyết các vấn đề. Bảo minh nói không với chờ đợi – điều đó chính là nguyên tắc làm việc của chúng tôi.
 • Uy tín nhất : chúng tôi nói không với chuyên mục hút 1 báo 3,4,5… ,  nói không với kiểu làm lừa đảo của 1 vài đơn vị không uy tín . Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng , có giấy phép kinh doanh rõ ràng nên vấn đề đảm bảo quyền lợi cho khách hàng là trên hết.
 • chất lượng : tất cả những trang thiết bị máy móc chúng tôi đưa vào sử dụng để giải quyết các vấn đề là hiện đại nhất , và chuyên ngành nên chất lượng và hiệu quả 100%.
 • Bảo hành : bất cứ dịch vụ nào của công ty bảo minh cung cấp đều có giấy bảo hành , chứng từ hóa đơn đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của cả hai bên

>>>không còn chờ gì hãy gọi ngay 0989 287 337 để có dịch vụ thông tắc cống tại vĩnh phúc tốt nhất

1 Bình luận

 1. Thông tắc bồn cầu tại thành phố Vĩnh Yên triệt để LH 0989 287337

  Tháng Một 14, 2019 at 3:38 sáng

  […] Dịch vụ Thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Phúc hiệu quả tức thì […]

Bình luận của bạn