thông tắc cống tại huyện sông lô

Dịch vụ thông tắc - 19/09/2020

Thợ thông tắc cống tại huyện sông lô chỉ 15 phút

Dịch vụ thông tắc cống tại huyện sông lô chưa bao giờ nhanh đến như thế. Chỉ cần nhấc máy lên là đã coi như tình trạng tắc nghẽn ở mọi đường ống nhà bạn được giải quyết triệt để. Với bất kỳ lý do gì cũng đều có thể xử lý được khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường vĩnh phúc. Vui lòng liên hệ

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống tại huyện sông lô nhanh – sạch – uy tín

Nhận thông tắc cống tại sông lô với tổng thể cho mọi công trình

thi công thông tắc cống tại sông lô cho mọi công trình

Rất nhiều gia đình, cơ quan, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng…. trên địa bàn tỉnh Hưng Yên luôn có nhu cầu định kỳ thông tắc tất cả mọi đường ống cống thoát trong và ngoài. Nhất là đối với các nhà hàng, khách sạn hay chung cư. Bởi những địa điểm như vậy không thể để tình trạng bị nghẹt cống một lúc nào cả.

Chính bởi vậy, thông tắc cống tổng thể định kỳ là biện pháp tránh tốt nhất.

Với gói dịch vụ này: Bạn sẽ không còn phải lo lắng về bất kỳ điều gì. Chúng tôi sẽ cử chuyên viên xuống đánh giá tình hình hệ thống thoát nước. Lên lịch cụ thể cho từng lần thông tắc cống tại Hưng Yên cho công trình của bạn. Đảm bảo việc trôi thoát luôn ổn định.

Chúng tôi sẽ làm gì?

Thợ kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ đến địa điểm, sử dụng dụng cụ chuyên dụng và làm sạch toàn bộ các ống cống bao gồm:

  • Cống thoát nước từ các thiết bị như bồn tắm, chậu rửa…
  • Đường ống thoát sàn, ống dẫn nước thải vào cống chính
  • Nạo vét cống chính ra hẳn bên ngoài hệ thống thoát nước công cộng

Đảm bảo mọi đường ống thoát thải đều sạch và trơn tru.

Thông tắc cống theo yêu cầu của khách hàng ở huyện sông lô

Nếu bạn không cần thiết phải thường xuyên dọn cống. Hoặc cũng không phải những địa điểm mà có thể tính toán được thời gian vệ sinh ống dẫn nước thải đều đặn. Bạn vẫn có thể gọi chúng tôi 24/7 và yêu cầu bất kỳ việc gì về thông tắc cống tại Hưng Yên. Cho dù 1 điểm hay nhiều điểm. Thợ kỹ thuật của chúng tôi cũng đến ngay lập tức.

Thông thường, các hộ gia đình và những cơ quan nhà nước sẽ không kinh doanh, hoặc kinh doanh nhỏ lẻ. Nên sẽ không mấy khi biết được lượng thải của công trình đến tầm nào thì phải vệ sinh thông tắc. Do đó, khi thấy hiện tượng nước thải thoát chậm hoặc không thoát được nữa hãy gọi cho chúng tôi.

Bất kể loại cống đường kính to nhỏ, với mọi nguyên nhân gây tắc. Công ty chúng tôi đều sẵn sàng xử lý triệt để cho bạn.

Hỗ trợ nạo vét cống công cộng cùng các công ty môi trường nhà nước

Với hệ thống xe bồn vận chuyển bùn và hút bể phốt tại vĩnh phúc có sẵn. Công ty vệ sinh môi trường vĩnh phúc cũng đảm bảo đủ khả năng hút, nạo vét bùn cống lớn ở các khu công nghiệp hay cống công cộng đô thị…. Đảm bảo vệ sinh xanh – sạch – đẹp. Chỉnh trang đô thị cho tỉnh vĩnh phúc hàng năm.

Như các bạn đều biết, nếu cống thoát công cộng hoặc các hệ thống cống rãnh nông thôn, cống rãnh khu công nghiệp hàng năm không được nạo hút. Nó sẽ ứ đầy vừa cản trở nước thải vừa gây mùi hôi thối bốc lên kinh khủng. Nhất là vào thời tiết mùa hè như miền bắc nói chung. Thật sự không thể chịu nổi.

Với phương châm hỗ trợ cảnh quan đô thị. Công ty luôn có mức giá ưu đãi nhất trong trường hợp này.

Dịch vụ thông tắc cống của công ty vĩnh phúc qua những địa điểm nào của vĩnh phúc?

Với các trạm chính tại mê linh vĩnh phúc và trong thành phố vĩnh phúc, thông tắc cống tại huyện sông lô. Công ty vệ sinh môi trường đô thị vĩnh phúc cam kết mang dịch vụ đến đủ 10 thành phố – huyện thị cho tỉnh. Bao gồm:

Ở tất cả các huyện thành thị kể trên. Chúng tôi cũng cung ứng dịch vụ thông tắc cống tại huyện sông lô đến từ địa bàn thôn xóm. Để khách hàng tại bất kỳ nơi nào vĩnh phúc và bất kỳ xã nào thuộc sông lô đều được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp – hiện đại. Bảo vệ hệ thống ống cống một cách tốt nhất cho mọi nhà.

Bởi lẽ, chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp tự tay thông tắc. Và cũng gặp nhiều trường hợp chủ nhà gọi đội ngũ thợ kém chuyên nghiệp – với công cụ thô sơ đến thông cống. Và kết quả là tình trạng tắc càng nặng hơn. Thậm chí có những nhà còn bị bục cả đường ống. Hay nhiều thợ đục tường ra để cắt ống gần vị trí tắc nhất để thi công.

Một cách làm không thể nào vô trách nhiệm hơn. Không thể chấp nhận được dịch vụ như vậy.

Nên tìm hiểu và gọi đơn vị thông tắc cống tại huyện sông lô bằng công cụ hiện đại

Công ty vệ sinh môi trường vĩnh phúc xin giới thiệu cho bạn những dụng cụ thông tắc hiện đại nhất bây giờ. Và đây cũng là trang thiết bị luôn có sẵn trong khu hành trang của kỹ thuật khi đi thi công.

Dụng cụ tiên tiến và đa dạng nhất: Máy thông tắc lò xo

Đây là trang thiết bị hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật thông tắc cống tại sông lô thực hiện đến 90% trường hợp bị tắc cống.

Nó có cấu tạo chính gồm 3 phần:

+ Phần máy: Đây là một động cơ xoay phức tạp 2 chiều. Cho phép đẩy ống lò xò đi về phía trước hoặc lùi lại phía sau. Sử dụng bằng điện và cho công suất cao (có thể điều chỉnh). Giúp thợ có thể đẩy xa đến hàng 30m – 40m vẫn loại bỏ được vật làm tắc cống.

+ Dây lò xo: Đây là một dạng ruột gà làm bằng kim loại cuốn như lò xo. Có cả 2 đầu có thể gắn nhanh nối tiếp với cuộn lò xo khác hoặc đầu thông tắc chuyên dụng. Có loại phi 6, phi 8 và phi 10

+ Đầu thông tắc: Một tập hợp các loại đầu hỗ trợ phá dỡ chất gây tắc. Có thể kể ra là đầu khoan phá, đầu gắp, đầu nạo, đầu đánh tan… Với nhiều kích cỡ khác nhau. Phù hợp với kích cỡ của dây lò xo.

Với dụng cụ này. Gần như mọi điểm bị tắc dù nông hay sâu, tắc dày hay mỏng đều bị đánh bay.

Máy nén áp lực

Nhiều trường hợp vật gây tắc là 1 hình thể cố định. Thợ thông tắc sẽ sử dụng loại máy nén áp lực chuyên dụng này.

Nguyên lý hoạt động của nó cũng gần giống như cây thông tắc bồn cầu. Nhưng thay vì sinh ra áp lực do ấn tay thì nó được nén sẵn trong máy để bung ra khi bóp cò. Cho hiệu quả ngay tức thì.

Bạn có thể xem qua một vài hình ảnh bên dưới

Máy hút

Giống như máy hút bụi nhưng nó là dạng công nghiệp. Cho lực hút lớn hơn rất rất nhiều. Cho phép kéo ngược vật làm tắc lên trên miệng ống.

Một cách làm để lấy lại vật đánh rơi. Tuy nhiên, hiện nay cực ít khi sử dụng loại dụng cụ này nên ngay bản thân công ty chúng tôi cũng không mang đi thường xuyên. Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trước để được hỗ trợ tốt nhất khi cần lấy lại đồ rơi mắc ở cống.

Xe bồn nạo vét cống

Có lẽ, rất ít đơn vị làm thông tắc cống tại vĩnh phúc kể cả chuyên nghiệp đầu tư loại xe bồn hút chân không công nghệ mới này. Bởi chi phí nó cực cao. Nhưng bù lại, nó lại hỗ trợ tốt cho nạo vét cống, hút bể phốt và vận chuyển bùn vi sinh. Nên những đơn vị nhiều khách hàng vẫn có thể đầu tư để làm.

Ngoài 4 thiết bị kể trên, còn rất rất nhiều những công cụ khác nữa

Cam kết chất lượng thông tắc cống ở sông lô của chúng tôi

Công ty vệ sinh môi trường vĩnh phúc chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho mỗi lần thi công thông tắc cống tại Hưng Yên.

Thi công bằng máy lò xo chuyên dụng cho tất cả mọi công trình. Đảm bảo sạch triệt để và xử lý mọi loại tắc cống tại Hưng Yên. Thi công sạch 100% mới thu tiền.

Tiếp cận địa điểm cần thi công nhanh nhất. Thực hiện thông tắc trong vòng 10 phút – 15 phút

Luôn thu giá theo thực tế công việc. Đảm bảo giá tốt nhất cho dịch vụ chất lượng cao. Không thu phụ phí khi không thông báo và thỏa thuận trước với khách hàng về những vấn đề phát sinh trong công việc.

Bảo hành 6 tháng với mọi trường hợp tắc do xà phòng hóa, đóng cặn mỡ trên đoạn ống cống đã nhận thi công

Đầy đủ phiếu thu – hóa đơn – hợp đồng với các đơn vị tập thể – cơ quan.

 

Bình luận của bạn