Thông tắc cống tại vĩnh tường

thông tắc cống - 22/11/2019

Bạn có bao giờ gặp phải tình trạng tắc cống .tắc bồn cầu ? Nếu cầu cống bị tắc bạn tìm dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh Tường nào có đủ năng lực để phục vụ cho bạn?

Sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Vĩnh tường – vĩnh phúc  và dịch vụ hút bể phốt  của Công ty BẢo Minh để  loại bỏ ngay  những chất cặn bã gây tắc đường ống cống trong gia đình bạn hoặc khi bể phốt bị đầy.

Thông tin liên hệ:

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh

Hotline:0946.616.888

Mail:baominh.moitruongdothi@gmail.com

Thị trấn Vĩnh Tường , Vĩnh Phúc

Xã Vĩnh Ninh , huyện vĩnh tường , vĩnh phúc

Hoặc kcn Khai Quang , vĩnh phúc

Trong quá trình sinh hoạt, sự cố tắc nghẽn bồn cầu, ống cống không phải là một vấn đề hiếm khi xảy ra, dù nó là tắc cống tại nhà riêng hay tại cơ quan thì cũng đều gây ra cho bạn một sự khó chịu và làm gián đoạn sinh hoạt của bạn.  Vì vậy, để giải quyết nhanh chóng nỗi ám ảnh này, hãy liên hệ với chúng tôi để được thông tắc cống tại vĩnh tường  với giá cả phải chăng nhất.

thông tắc cống tại vĩnh tường

Mọi nguyên nhân gây tắc cầu cống đều được xử  lý triệt để nhờ đội thông tắc cống tại Vĩnh Tường chuyên nghiệp.

Khi bồn cầu, ống cống của bạn xả nước mãi không trôi, trước khi lựa chọn biện pháp để thông tắc cống tại huyện vĩnh tường bạn cần tìm ra nguyên nhân đã gây ra hiện tượng ùn tắc cống này. Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân chủ yếu cần đến dịch vụ Thông hút bể phốt tại vĩnh phúc như sau:

– Vứt giấy xuống bồn cầu. Có một số người có thói quen không vứt giấy vệ sinh vào sọt rác mà vứt ngay xuống bồn cầu. Việc này rất dễ gây nên hiện tượng tắc bồn cầu, đặc biệt là với những trường hợp sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh trong một lần đi vệ sinh.

– Đánh rơi vật gì cứng như kim loại, nhựa cứng vào bồn cầu sẽ rất dễ gây tắc nghẽn và hư hỏng bồn cầu. Ngoài ra bạn cũng không nên đổ thực phẩm, thức ăn vào bồn cầu vì chúng có bị vướng vào những đoạn gấp khúc và ở lại đó, dần dần đường ống sẽ thoát nước chậm, gây ra tình trạng tắc cống.

–  Do bồn cầu đã sử dụng một thời gian quá lâu gây nên hiện tượng quá đầy hoặc do bể phốt không có đường thoát khí.

– Tóc rụng nhiều và trôi vào cống thoát nước là một trong những trường hợp gây tắc cống thường thấy nhất, đặc biệt là đối với phụ nữ. Sau một thời gian dài, số tóc ấy sẽ tích tụ lại thành từng búi và được kết dính bởi những chất hữu cơ khác rất dễ bị mắc lại phía trong cống thoát nước gây ra tình trạng tắc nghẹt của cống.

– Chất lượng đường ống không tốt. Nếu đường ống không đạt chuẩn về chất lượng thì sau khi sử dụng một thời gian nó sẽ bị hỏng hóc, nứt vỡ khiến không thoát nước được.

– Ngoài ra chúng ta đều biết trong quá trình rửa bát có rất nhiều dầu mỡ, chất bẩn trôi theo xuống cống. Dầu mỡ thừa trong quá trình nấu nướng khi bị đổ trực tiếp luôn vào bồn rửa bát sẽ càng khiến tình trạng tắc nghẹt cống dễ xảy ra hơn.

– Thỉnh thoảng khi nhà tắm bạn cần phải sửa chữa lại và sau khi sửa bạn  lại lau chùi nhà tắm luôn tại chỗ mà không quét dọn cát sỏi ra trước khiến chúng trôi vào cống và gây ra hiện tượng tắc cống

thông tắc cống tại vĩnh tường

Làm thế nào để thông tắc cống tắc tại huyện Vĩnh Tường?

Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một số biện pháp để thông tắc cống, thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Tường như sau:

– Đối với trường hợp tắc bồn cầu do giấy vệ sinh, bạn nên chờ khoảng 1 tiếng để cho giấy tan rồi dùng một xô nước to dội trực tiếp xuống bồn cầu. Nếu có thể, hãy sử dụng lượng giấy vệ sinh vừa đủ, hoặc vứt giấy vệ sinh vào thùng rác hay chuyển sang sử dụng nước để vệ sinh, làm sạch để hạn chế tình trạng tắc cống.

– Với trường hợp tắc cống do vật cứng, bạn có thể dùng que sắt hoặc móc quần áo để thông tắc bồn cầu bằng cách lấy vật cứng mà bạn làm rơi xuống ra khỏi bồn cầu. Để hạn chế tình trạng này bạn nên hình thành thói quen đậy nắp bồn cầu sau khi đi vệ sinh xong.

–  Nếu là bồn cầu quá đầy do sử dụng đã lâu thì bạn nên sử dụng chế phẩm vi sinh để đổ trực tiếp xuống bồn cầu hoặc hầm tự hoại, khi đó, các vi sinh sẽ phân hủy các chất thải tạo thành nước và CO2 giúp loại bỏ hiện tượng tắc bồn.

–  Nếu nguyên nhân bị tắc đường ống là do bể phốt thoát ra ngoài thì nên sử  dụng dịch vụ thông tắc cống vĩnh tường để được giải quyết một cách nhanh nhất.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại vĩnh tường của chúng tôi?

Video thông hút bể phốt công ty Bảo Minh

Công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh là công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông tắc cống cầu. Chúng tôi luôn cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng tư vấn cho quý khách 24/7 và hỗ trợ thực hiện dịch vụ như thông tắc cống tại Vĩnh Tường,Vĩnh Yên , Vĩnh phúc,phúc yên…. Ngoài ra, chúng tôi còn có các tiện ích vệ sinh khác và hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho những khách hàng mới xây dựng, đang còn phân vân không biết làm thế nào để hầm cầu, cống thoát nước có hoạt động tốt trong thời gian dài.

Nếu bạn không thể tự mình thực hiện việc Thông tắc cống hay thông tắc bồn cầu tại Vĩnh Tường hay  không có thời gian thực hiện công việc này hoặc do bạn không thể tìm ra nguyên nhân gây tắc cống, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả thấp nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bình luận của bạn