Thông tắc vệ sinh tại Phúc yên

Dịch vụ thông tắc - 17/02/2020

 Môi trường thành phố trong sạch cùng với dịch vụ thông tắc vệ sinh tại phúc yên

Thành phố Phúc Yên là đô thị cửa ngõ của tỉnh Vĩnh Phúc, là một trong những đô thị vệ tinh của Vùng thủ đô Hà Nội; là trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, thể dục thể thao và đào tạo, là trung tâm kinh tế công nghiệp – dịch vụ, trung tâm khoa học kỹ thuật và công nghệ, giữ vị trí chiến lược quan trọng về phát triển công nghiệp và thương mại – du lịch của tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần kết nối giao lưu phát triển kinh tế với vùng thủ đô Hà Nội. có thể nói kinh tế dịch vụ tại nơi đây rất triển , nó không khác gì thành phố hà nội . Và đặc biệt các ngành thương mại được thừa hưởng trực tiếp từ thủ đô, nắm bắt được tình hình này , nhiều cá nhân đã đặt nền mòng cho dịch vụ tại nơi đây. Công ty vệ sinh  môi trường bảo minh theo xu hướng đô thị hóa đã lập chi nhánh thông tắc vệ sinh tại phúc yên nhằm đem lại môi trường trong sạch nhất cho đô thị vệ tinh của thủ đô

Khi khách hàng sử dụng xong dịch vụ thông tắc vệ sinh tại phúc yên nhận ngay giấy cam kết thông hút bể phốt định kỳ, thời gian bảo hành rất dài hạn, nhận ngay phiếu giảm giá cho lần tiếp theo. Giảm giá cho những khách hàng được giới thiệu từ khách hàng đã sử dụng các dịch vụ từ chúng tôi như hút bể phốt , thông tắc bồn cầu và các dịch vụ liên quan do chúng tôi cung cấp.

Thông tắc vệ sinh tại phú yên

Để có một địa chỉ Thông tắc vệ sinh tại phúc yên ưng ý, quý khách hãy liên hệ ngay địa chỉ sau:

Công ty tnhh dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh

Mã số doanh nghiệp : 0107373854

DDC1 :Số 42 ngõ 666 bạch đằng , hai bà trưng , hà nội

Cn1:sô 19 phường đồng xuân  -phúc yên – Vĩnh phúc

Thông tắc vệ sinh tại phúc yên là một trong những dịch vụ đặc thù của Công Ty BẢo minh  

Đây là một vùng trọng điểm có nên công nghiệp, đô thị , dịch vụ,… với một lượng dân cư đông đúc. Chính vì thế dẫn đến nhiều vấn đề đời sống sinh hoạt vẫn còn tồn tại. Quá trình sinh hoạt gây ra việc tắc đường cống nước dẫn đến ô nhiễm môi trường. Để khắc phục tình trạng trên dịch vụ thông tắc cống tại phúc yên đưa ra những biệm pháp xử lý tắc nghẽn hiệu quả nhất .Trước khi xử lý các vấn đề thông tắc  ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là gì?

Những nguyên nhân gây ra tắc cống, tắc bồn cầu

Nước thải, chất thải luôn gây ra một hiện tượng mùi rất khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến con người cho nên nó luôn được quan tâm hàng đầu. Bạn hãy thử tượng tượng xem khi cống nước nhà bạn bị tắc thì điều tồi tệ gì sẽ xảy ra. Và nguyên nhân là do đâu. Không phải tìm kiếm nguyên nhân ở đâu xa mà nó do tác động trực tiếp của bạn là phần lớn đó. Hiện tượng này thường gặp ở các khu công nghiệp, nơi đông dân cư hay chính trong hộ gia đình bạn,…

Chất thải:

+ Hệ thống cống nước bị tắc lại nguyên nhân lớn là do tóc, xà phòng, chất béo bàn vào hoặc thực phẩm bị mắc kẹt trong cống thoát nước lâu dần sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

+ Bồn cầu bị tắc là do xả giấy vệ sinh quá nhiều, hoặc do vô tình rơi đồ xuống cống,…

Do mưa bão lớn: Khi trời mưa bão lớn thì rác thải, lá cây,…cũng bị cuốn theo vào cống gây tích tụ lại gây  tắc cống. Hiện tượng này rất thường xuyên xẩy ra.

Đường cống thoát nước bị hỏng, do lắp đặt sai lệch vị trí:

+ Có thể là do bị đất đá chèn vào đường ống

+ Hoặc khi có sự cố nhẹ và tự sửa gây ra vị trí lắp đặt lại bị sai lệch cũng gây ra những sự cố trong khi đường ống được lưu thông không đảm bảo.

Rất nhiều nguyên nhân khác nữa gây ra tình trạng này và đây chỉ là một vài nguyên nhân chính gây ra hiện tượng tắc cống. Chính vì thế dịch vụ thông tắc bồn cầu tại sông công  nói riêng và thông tắc cống tại tỉnh thái nguyên nói chung phải được quan tâm chú trọng hàng đầu.

Phương pháp thông tắc vệ sinh hiệu quả

Dưới đây là một vài biệm pháp thông tắc bồn cầu thông thường chúng ta có thể tham khảo

Bạn chỉ cần dùng con lươn hoặc cá lóc thả xuống cống thì chúng sẽ giúp bạn thông cống một cách dễ dàng mặc dù nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng bạn hãy thử đi và bạn sẽ phải ngạc nhiên đó.

Dùng cây gậy , móc áo đẩy mạnh vào bồn cầu tắc nghẽn..

Dùng nước rửa bát: Nếu như đường cống nhà bạn có dấu hiệu bị ứ nước, nước chảy chậm thì hãy lấy 1/4 cốc nước rửa chén thêm một chút nước rồi đổ xuống  sau đó lấy nước nóng dội xuống theo. Nước rửa bát sẽ là chất bôi trơn và xử lý được trường hợp tắc cống nhẹ

Dùng Baking soda và dấm: Bạn trộn 1/3 cốc bột Baking soda cộng với 1/3 cốc nước dấm. Hòa chung lại tới khi sủi bọt thì đổ hỗn hợp này vào chỗ cống bị tắc rác thải sẽ được trôi đi nhanh chóng.

_dùng nước sôi đổ trực tiếp tại bồn cầu tăc nghẽn. Nước nóng sẽ làm tan chảy chất thải kết dính trong khoảng thời gian và sau đó xả nước sẽ trôi được chất thải

Ngoài ra bạn có thể dụng dụng dung dịch nước thông cống. Bột thông cống này có tác dụng làm phân hủy các chất bán vào thành cống và làm sạch đường ống. Bạn nên sử dụng 3 tháng 1 lần để đảm bảo đường cống luôn được thông.

Đối với những trường hợp trên sử dụng những biệm pháp thông thường mà không có hiệu quả , cách tốt nhất bạn co thể làm là gọi đội thông tắc cống tại sông công tới xử lý.

Các dịch vụ mà công ty bảo minh cung cấp

Hiện nay công ty bảo minh ngoài cung cấp dịch vụ thông tắc vệ sinh tại phúc yên cung cấp các dịch vụ như :.

Các dịch vụ thông tắc cống tại phúc yên sử dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, xe chở chuyên dụng xử lý mọi vấn đề tốt nhất hiện nay đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

Thông tắc bồn cầu: xử lý triệt để 100% hiệu quả tức thì

Xe hút bể phốt: Hút bùn, chất thải công nghiệp, cống rãnh, hố ga,…

xe hút bể phốt tại vĩnh yên

Phục vụ nhanh – sạch – gọn gàng – đảm bảo vệ sinh

Nhận sửa chữa, lắp đặt, khắc phục,…các đường ống cho các khu công nghiệp, nhà ở,…

Giá thành hợp lý – bảo hành dài hạn – uy tín – chất lượng

Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh

Thau bể nước ngầm , bể nước ăn , bể nước sạch…

Đội ngũ nhân viên, kĩ thuật, chuyên viên tư vấn,…chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại đông anh  gửi đến các bạn cùng tham khảo.

 

 

Bình luận của bạn